Sinh nhật Đội

GẮN KẾT TẠO NÊN SỨC MẠNH – SINH NHẬT ĐỘI SIFE CoFER

SINH NHẬT ĐỘI là điểm cực diệu kỳ nơi thời gian đứng lại, nơi các thế hệ thành viên sống cùng một khoảnh khắc, nơi để các bạn là thành viên mới được tiếp xúc, giao lưu, học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm và truyền ngọn lửa nhiệt huyết từ các anh, chị kỳ cựu đi trước để rút ra những bài học tiếp tục phát huy sức mạnh và chung tay tạo ra nhiều giá trị mới xây dựng đội SIFE CoFER phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Ngày 21/11 hằng năm sinh nhật đội SIFE CoFER chính là dấu nhấn đặc biệt với bao sự háo hức, mong đợi của tất cả các thành viên đội và các anh chị là cựu thành viên các nhiệm kỳ, một sự tự hào thế hệ đó là trải qua bao ”khó khăn” đến hiện tại là thế hệ thứ 10, đội vẫn tiếp bước trên con đường làm dự án với những niềm tin và sự đoàn kết của những thành viên cùng chung lý tưởng.

Hãy cùng chúng tôi sống lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ kỷ niệm sinh nhật của đội SIFE – Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại những năm gần đây.

 

SINH NHẬT LẦN THỨ 8 – SIFE GENERATON 9

Ngày 21/11/2019 – buổi tiệc mừng sinh nhật lần thứ 9 của Đội SIFE COFER đã diễn ra – nơi các thế hệ SIFE hội tụ để cùng nhìn lại con đường ý nghĩa trong #thập_niên mà các thế hệ đã từng đồng hành, đã cùng đi qua đồng thời là những chia sẻ, hi vọng, về các thế hệ tiếp nối sẽ càng thành công hơn nữa, sẽ càng nhiệt huyết hơn nữa trong “sứ mệnh” thực hiện dự án kinh doanh vì cộng đồng.

🌿Đến dự buổi tiệc không chỉ có các thành viên hiện tại của đội, các bạn CTV mà còn có sự góp mặt của Thầy Thiện, Cô Vi, và đặc biệt là sự tham gia của anh chị “Alumni thế hệ Gen1- Gen8” ~ Sự hiện diện của thầy cô và anh chị đã góp phần kiến tạo nên buổi tiệc thêm thành công và ý nghĩa.

💝Nghi thức truyền lửa cùng các hoạt động tại buổi sinh nhật mang đến nguồn năng lượng tươi mới tạo cho mọi người một buổi sinh nhật ý nghĩa, lắng đọng rút ngắn khoảng cách và gắn kết các thế hệ SIFE hơn tạo tiền đề cho sự vững mạnh phát triển hơn nữa trong tương lai.

 

SINH NHẬT LẦN THỨ 7 – SIFE GENERATION 8 

Tháng 11 tháng của một sự kiện đặc biệt diễn ra đó là sinh nhật đội SIFE CoFER – háo hức, mong đợi là tâm trạng của tất cả các thành viên Gen 8.

Sinh nhật SIFE chính là điểm cực diệu kỳ nơi thời gian đứng lại, nơi 8 thế hệ thành viên sống cùng một khoảnh khắc, nơi để các bạn là thành viên mới được tiếp xúc, giao lưu, học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm và truyền ngọn lửa nhiệt huyết của thanh xuân từ các anh, chị kỳ cựu đi trước để rút ra những bài học tiếp tục phát huy sức mạnh và chung tay tạo ra nhiều giá trị mới xây dựng đội phát triển hơn.

Với chủ đề là SIFE GENERATIONS cùng với nghi thức truyền lửa 8 thế hệ đội cùng trao nhau nhiệt huyết, khát khao và đam mê với mong muốn thế hệ mới sẽ tiếp tục phát huy những giá trị mà SIFE luôn hướng tới.

 

SINH NHẬT LẦN THỨ 6 – SIFE GENERATION 7

Nến, hoa, quà trong buổi sinh nhật không quan trọng bằng sự hiện diện của các anh chị – những thế hệ đã từng hoạt động trong đội.

Ngày 21/11 thời điểm duy nhất trong năm mà những bạn thành viên mới và các anh chị SIFE thế hệ có dịp gặp mặt nhau sau những bộn bề của cuộc sống cùng nhìn lại những kỉ niệm đã trải qua trong khoảng thời gian tuổi trẻ với những dự án đồng thời hướng đến thế hệ mới với những thành tựu mới, những dự án mới với nhiều giá trị mới.

 

SINH NHẬT LẦN THỨ 5 – SIFE GENERATION 6

Hi vọng rằng trong mỗi thành viên thế hệ, sinh nhật đội sẽ luôn là những thời khắc ý nghĩa, những kỉ niệm đẹp trong khoảng thời gian tuổi trẻ và sẽ luôn là một dấu ấn khó phai trong cuộc đời mình với niềm tự hào là 1 SIFEr.