ĐỘI SIFE COFER

(Students In Free Enterprise – College of Foreign Economic Relations) là Đội SIFE thuộc trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, chuyên xây dựng ý tưởng và thực hiện các dự án dựa trên 3 yếu tố: Kinh tế, xã hội và môi trường.

Được thành lập vào ngày 21 tháng 11 năm 2010, là một bộ phận của tổ chức phi lợi nhuận SIFE thế giới. Sau khi SIFE thế giới đổi tên thành Enactus và rút khỏi Việt Nam, Đội vẫn giữ lại tên và tiếp tục duy trì hoạt động đến hôm nay. 

Logo SIFE CoFER

Với slogan: “Take your hand, touch your soul, design the world”

Đội SIFE CoFER đã, đang và sẽ tạo ra một môi trường kinh tế cho sinh viên phát triển. Đồng thời, thông qua các hoạt động trong đội, sinh viên có cơ hội để tự rèn luyện, trau dồi các kiến thức thực tế và phát triển các kỹ năng cần thiết giúp hoàn thiện bản thân để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

tầm nhìn

Xây dựng môi trường hoạt động mang tính trách nhiệm cao cho sinh viên, mở ra cơ hội để học tập, phát triển các kỹ năng cần thiết thông qua những trải nghiệm thực tế từ việc thực hiện các dự án kinh doanh xoay quanh 3 yếu tố kinh tế – xã hội – môi trường nhằm giúp đỡ những người cần giúp đỡ (PIN) đồng thời đóng góp nhiều điều ý nghĩa cho cộng đồng.

SỨ MỆNH

Kết nối những nhà lãnh đạo hiện tại và tương lai, tạo nên sợi dây gắn kết giữa sinh viên với doanh nghiệp để cùng xây dựng nên một thế giới tốt đẹp hơn, ổn định hơn thông qua sức mạnh của kinh doanh.

HỆ THỐNG SIFE/ENACTUS MIỀN NAM

Đội SIFE CoFER tự hào là thành viên thuộc hệ thống SIFE/ENACTUS miền Nam bao gồm các trường đại học như ĐH Ngoại Thương cơ sở 2, ĐH Ngân Hàng, ĐH Kinh tế – Luật, ĐH RMIT Việt Nam, ĐH Quốc Tế – ĐHQG và CĐ Kinh tế Đối ngoại là trường Cao đẳng duy nhất có mặt trong hệ thống.