SIFE CoFER

SIFE CoFER đóng vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên, hoạt động với mục đích mang những doanh nhân và nhà lãnh đạo tương lai đến với nhau để cùng chung tay xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn thông qua những tác động tích cực của kinh doanh.

Slogan: “Take Your Hand – Touch Your Soul – Design The World”, Đội SIFE CoFER đã, đang và sẽ luôn tạo sân chơi kinh tế cho sinh viên. Đồng thời, thông qua các hoạt động trong đội, sinh viên được rèn luyện các kỹ năng, tự trao đổi kiến thức thực tế giúp hoàn thiện bản thân để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai. Những dự án của đội tuyển SIFE CoFER nói riêng và của các đội tuyển SIFE khác trên thế giới đều hướng đến hiệu quả Kinh tế – Môi trường – Xã hội đem đến lợi ích cho cộng đồng.

SIFE (Students in Free Enterprise)

SIFE (Students in Free Enterprise) ra đời với mong muốn tập hợp những sinh viên năng động, nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm và cam kết sử dụng sức mạnh trong kinh doanh để tạo ra các dự án nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như mức sống cho những người cần giúp đỡ. Sự khéo léo, tài năng của con người là trung tâm của việc cải thiện kinh tế và xây dựng nên một cộng đồng doanh nhân trẻ đầy bản lĩnh.

Mission: Kết nối những nhà lãnh đạo hiện tại và tương lai, tạo nên sợi dây gắn kết giữa sinh viên với doanh nghiệp để cùng xây dựng nên một thế giới tốt đẹp, ổn định hơn thông qua sức mạnh kinh doanh.

Vision: Xây dựng một chương trình giáo dục mang tính trách nhiệm xã hội cao, giúp phát triển các kỹ năng kinh doanh và các kỹ năng để thành công cho thế hệ lãnh đạo thông qua những dự án thực tế, giúp khuyến khích sinh viên có những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng mình với tư cách là doanh nghiệp hoặc những nhà lãnh đạo.

Dự Án

Sự Kiện

Hoạt Động Ngoại Khóa

Là hoạt động thường niên của Đội, mỗi năm sẽ có từ một đến hai lần tổ chức Teambuilding nhằm tạo điều kiện cho các SIFEr được vui chơi giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, giúp các SIFEr có những sân chơi bổ ích, tăng tính đoàn kết và truyền lửa đến tất cả các SIFEr nhằm hướng tới một tinh thần SIFE đồng lòng phát triển.

Ngoài ra, một sự kiện vô cùng quan trọng đó là sự tụ họp các SIFE của sáu trường Miền Nam ở Teambuilding miền Nam và Hội Thao được tổ chức hai lần mỗi năm. Nhằm mục đích gắn kết SIFEr giữa các trường, truyền lửa, giữ tinh thần để tiếp nối các thế hệ SIFE.

Để giúp cho SIFEr có đầy đủ những kiến thức và tinh thần  để bắt đầu hành trang thực hiện sứ mệnh của SIFE ( dự án kinh doanh về cộng đồng ). Các SIFEr luôn luôn được  học hỏi từ những buổi training do chính những anh chị Alumni ( Cựu thành viên SIFE COFER) chia sẻ lại từ những kỹ năng, kinh nghiệm quý báu mà anh chị học được qua quá trình thực hiện các dự án, sự kiện, và các công việc sau khi ra trường.

SIFE như một ngôi trường thu nhỏ để các bạn có thể học hỏi kiến thức cũng như kinh nghiệm quý báu như cách làm dự án, marketing, quản lý nhân sự hay về tài chính; như một mô hình doanh nghiệp thu nhỏ để các bạn có thể được thực hành chính những kiến thức đã học tại trường lớp.

Tiếng  Anh là một ngôn ngữ quốc tế rất quan trọng, hơn thế, hệ thống SIFE có mặt ở toàn Thế Giới. Chính vì vậy mà, đối với SIFE nói chung và SIFE COFFER nói riêng, ngôn ngữ chung được sử dụng là Tiếng Anh.

Đòi hỏi các bạn phải biết và ham học hỏi ngôn ngữ phổ biến này. Đối với SIFEr, các bạn phải tự rèn luyện, cố gắng bằng chính khả năng của mình, bên cạnh đó, để giúp cho các SIFEr có môi trường  tiếp xúc, học tập, rèn luyện và phát triển… SIFE COFFER đã tổ chức các lớp học Tiếng Anh mỗi tuần cho bốn kỹ năng với  nhiều chủ đề thú vị khác nhau và được thực hành trực tiếp với giáo viên nước ngoài.

Thành Viên

1
Support

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh.

2
Support

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh.

3
Support

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh.

4
Support

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh.